Năm 2021 : 15.886

Trường mầm non Cốc Hóa đón đoàn thanh tra chuyên ngành công tác quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên

Thực hiện theo công văn số 2270/QĐ-SGDĐT về việc thanh tra chuyên ngành công tác quản lý đối với Phòng GD&ĐT Thành phố Thái Nguyên cùng các đơn vị cơ sở trực thuộc. Trường Mầm non Cốc Hóa đã làm tốt công tác đón đoàn thanh tra của sở GD &ĐT tỉnh Thái Nguyên vào ngày 21/12/2016.

Thực hiện theo công văn số 2270/QĐ-SGDĐT về việc thanh tra chuyên ngành công tác quản lý đối với Phòng GD&ĐT Thành phố Thái Nguyên cùng các đơn vị cơ sở trực thuộc. Trường Mầm non Cốc Hóa đã làm tốt công tác đón đoàn thanh tra của sở GD & ĐT tỉnh Thái Nguyên vào buổi chiều ngày 21/12/2016.

Đoàn thanh tra bao gồm các ông(bà): + Ông Đặng Bắc - Phó Chánh thanh tra Sở GDĐT

+ Ông Nguyễn Hoàn Nam - Trưởng phòng TCCB sở GDĐT

+ Bà Nguyễn Thị Nguyệt - PTP phòng GDMN Sở GDĐT

+ Bà Phạm Thúy Mai - Thanh tra viên sở GDDT

Trong thời gian 1 buổi chiều làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn thanh tra đã có những đánh giá khách quan trong việc tổ chức chăm sóc, giáo dục, các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục, thực hiện kế hoạch phát triển giáo dục và công tác quản lý của nhà trường.