Năm 2021 : 15.886

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2017-2018

Thực hiện theo Kế hoạch chuyên môn của Phòng giáo dục và đào tạo TP Thái Nguyên, thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 của trường mầm non Cốc Hóa. Ngày 21/10/2017 Trường mầm non Cốc Hóa tổ chức Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2017-2018.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở là một trong những hoạt động chuyên môn thường niên của nhà trường nhằm tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực, kinh nghiệm chăm sóc giáo dục trẻ qua đó làm cơ sở để đánh giá xếp loại thi đua cuối năm.

Hội thi được diễn ra với 2 nội dung: + Nội dung 1: Kiểm tra năng lực: Ở phần thi này tập trung chủ yếu đến các nội dung: Đạo đức giáo viên mầm non trong giao tiếp ứng xử với trẻ em trong trường mầm non; Các tiêu chí thực hành áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

+  Nội dung 2: Thi thực hành bao gồm 2 phần

- Phần thi năng khiếu: Kể chuyện diễn cảm hoặc hát múa dân ca

- Phần thi thực hành: Tổ chức hoạt động chơi - Tập có chủ định; hoạt động học trong chương trình giáo dục mầm non.

Hội thi được diễn ra trong 3 ngày. Ngày 22/10: Khai mạc hội thi, các giáo viên tham gia phần thi lý thuyết và năng khiếu

Ngày 24, 25/10/2017: Các giáo viên tham gia phần thi thực hành

Đối tượng tham dự: Giáo viên trực tiếp giảng dạy ở các lớp theo độ tuổi

Kết quả: 9 giáo viên tham dự thì có 9/9 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở trong đó có 1 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi xuất sắc.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Phần thi Lý thuyết

Phần thi năng khiếu của thí sinh Bùi Thùy Linh