Năm 2021 : 15.883

Chương trình Liên hoan văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017

Chiều thứ 6 ngày 17/11/2017 . Hòa trong không khí của cả nước tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20/11 - Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trường Mầm non Cốc Hóa hân hoan tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ chào mừng ngày 20/11.

Tham dự ngày vui là sự có mặt của Ban đại diện Hội CMHS, đại diện các ban ngành của UBND Phường Hương Sơn, đông đảo các bậc phụ huynh cùng toàn thể các Cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 400 bé trường mầm non Cốc Hóa.

Chương trình đã thực sự đem lại niềm vui, sự hứng khởi cho giáo viên và giúp trẻ ôn lại những truyền thống, ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam.

Và sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Đại diện CMHS tặng quà cho các bé

Đại diện các bé ở các lớp tặng quà cho các bé

Các tiết mục văn nghệ của các cháu

Tiết mục lớp 5 tuổi A1

Tiết mục của cô giáo

Tiết mục của các bé 4 tuổi

Tiết mục của các bé 3 tuổi

Tiết mục của các bé nhà trẻ