Thống kê
Hôm nay : 16
Tháng 05 : 236
Năm 2021 : 9.847
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điển hình tiên tiến quý IV năm 2017

Thực hiện theo công văn số 307 ngày 21 tháng 03 năm 2017 của phòng giáo dục và đào tạo về việc xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến ngành Giáo dục giai đoạn 2016-2020. Trường Mầm non Cốc Hóa đã tiến hành bình xét và xây dựng 1 điển hình tiên tiến quý IV năm 2017.

Thực hiện theo công văn số 307 ngày 21 tháng 03 năm 2017 của phòng giáo dục và đào tạo về việc xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến ngành Giáo dục giai đoạn 2016-2020. Trường Mầm non Cốc Hóa đã tiến hành bình xét và xây dựng 1 điển hình tiên tiến quý IV năm 2017.

Vậy là quý IV năm 2017 đã gần kết thúc với rất nhiều các hoạt động đã diễn ra như: tham gia các hoạt động chào mừng 55 năm ngày thành lập thành phố Thái Nguyên, tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, cấp thành phố…Trong tất các hoạt động đã diễn ra, hình ảnh cô giáo với dáng người nhỏ nhắn, đôi mắt to chứa đầy nhiệt huyết đã gây được không ít những thiện cảm đối với bạn bè đồng nghiệp và giành được nhiều sự tin yêu của các bậc phụ huynh. Đó là cô giáo Bùi Thùy Linh – giáo viên lớp 5-6 tuổi A2.

Cô giáo Linh luôn tận tình chăm sóc các con bằng cái tâm của mình

Với tuổi đời, tuổi nghề còn rất trẻ (Cô giáo Bùi Thùy Linh sinh năm 1993, bắt đầu công tác tại trường Mầm non Cốc Hóa năm 2014) nhưng bằng sự yêu nghề, mến trẻ luôn nhiệt huyết trong công việc, cô giáo Bùi Thùy Linh đã có những thành công đáng kể trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ cũng như trong các hoạt động phong trào của nhà trường.

Với nhiệm vụ được phân công chăm sóc giáo dục trẻ tại lớp MG 56 tuổi A2. Đồng chí luôn nhiệt tình trong mọi công việc như hoạt động giảng dạy luôn có sự sáng tạo, được các bậc phụ huynh học sinh tin tưởng, đoàn kết hoà đồng với các đồng nghiệp và luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh.

Trong các tiết dạy cô luôn tìm tòi để phát huy tính tích cực tối đa cho trẻ

            Trong các hoạt động, phong trào của nhà trường, cô giáo Thùy Linh luôn tỏ rõ là một đoàn viên chi đoàn  nhiệt tình, tài năng. Bằng việc tự biên đạo, nghĩ ra các tiết mục văn nghệ có chất lượng cho nhà trường. Các tiết mục được tham gia ở nhiều hoạt động khác nhau và được mọi người đánh giá cao.

Tiết mục múa rất duyên dáng của cô tại buổi liên hoan chào mừng ngày 20/11

Không những hát hay, múa giỏi cô giáo Bùi Thủy Linh còn rất khéo tay trong việc làm đồ dùng đồ chơi tự tạo mang đến môi trường giáo dục phong phú, đa dạng cho trẻ hoạt động và các hội thi khác do Đoàn phường phát động.

Tác phẩm cắm hoa chào mừng 55 năm thành lập thành phố của cô đạt giải khuyến khích

Đặc biệt trong quý IV, là một quý thực sự thành công đối với cô giáo Bùi Thùy Linh. Những thành công phải kể đến như: Đạt giáo viên dạy giỏi xuất sắc cấp cơ sở, đạt giáo viên dạy giỏi xuất sắc cấp thành phố, đoàn viên xuất sắc được đoàn phường tặng bằng khen.

Cô giáo Bùi Thùy Linh vinh dự nhận giải giáo viên dạy giỏi xuất sắc cấp thành phố

Với những nỗ lực không ngừng cùng với những thành tích đã đạt được, cô giáo Bùi Thùy Linh xứng đáng là tấm gương tiêu biểu, một điển hình sáng cho thế hệ giáo viên trẻ noi theo.

Tác giả: Nguyễn Thị Xuân Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan