Thống kê
Hôm nay : 16
Tháng 05 : 236
Năm 2021 : 9.847
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điển hình tiên tiến Quý I năm 2017

Thực hiện theo công văn số 307 ngày 21 tháng 03 năm 2017 của phòng giáo dục và đào tạo về việc xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến ngành Giáo dục giai đoạn 2016-2020. Trường Mầm non Cốc Hóa đã tiến hành bình xét và xây dựng 1 điển hình tiên tiến quý I năm 2017.

Tuổi trẻ đầy nhiệt huyết – Tấm gương sáng cho thế hệ thanh niên

Khi được hỏi trong trường có điển hình tiên tiến nào không thì hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi là hình ảnh một cô giáo khỏe mạnh, nhanh nhẹn như chúng tôi thường trêu đùa với nhau là “Béo mà không chậm”. Đó chính là cô giáo Vũ Thị Vân Anh - giáo viên chủ nhiệm lớp 4-5 tuổi B1, Ủy viên BCH Công đoàn nhà trường, trưởng ban Thanh tra nhân dân và là một phó bí thư chi đoàn  đầy năng nổ.                                                 

Trong năm học 2016 -2017, cô Vũ Thị Vân Anh là một trong những giáo viên đi đầu trong các hoạt động, phong trào của nhà trường và hoàn thành  xuất sắc mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao cho.

Với cương vị Ủy viên BCH công đoàn, cô Vân Anh luôn thể hiện là người có trách nhiệm trong công việc, luôn quan tâm, chăm lo cho đời sống của chị em trong trường.

Đối với công tác đoàn thanh niên, trên cương vị Phó bí thư chi đoàn, Đ/C Vân Anh luôn sát cánh cùng các Đ/C trong BCH chi đoàn xây dựng và đưa phong trào đoàn thanh niên của Chi đoàn ngày càng đi lên và trở thành 1 trong 5 chi đoàn xuất sắc trong các hoạt động của Đoàn thanh niên.                         

        Tổ chức cho Đoàn thnah niên tham gia ngày hội thể thao của thanh niên phương Hương Sơn

Và với tư cách là một giáo viên, Cô Vũ Thị Vân Anh luôn thể hiện rõ là một giáo viên gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động chuyên môn của nhà trường. Trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, cô luôn chăm sóc các cháu bằng tâm huyết, sự tận tâm với nghề.

Đặc biệt trong quý I năm 2017, cô Vũ Thị Vân Anh đã có những đổi mới sáng tạo rõ rệt trong việc xây dựng các tiết dạy có áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm được BGH đánh giá cao, bạn bè đồng nghiệp học tập, nêu gương.

Là một giáo viên rất khéo tay, những sản phẩm do cô tạo nên hoặc hướng dẫn trẻ làm đều được các bé rất yêu thích và hứng thú. Trong cuộc thi phát động làm đồ dùng đồ chơi góc mở áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, cô giáo Vân Anh đã đạt giải nhất.

Tiết dạy làm đồ chơi của cô Vân Anh rất thu hút sự chú ý của trẻ.

Với những nỗ lực không ngừng cùng với những thành tích đã đạt được, cô giáo Vũ Thị Vân Anh xứng đáng là tấm gương tiêu biểu, một điển hình sáng cho thế hệ giáo viên trẻ noi theo.

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Xuân Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan